Email

hongphan.6494@gmail.com

Hotline

033 677 4524

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HONDA BÌNH THUẬN-PHAN THIẾT

Honda Bình Thuận- Phan Thiết  – Đại Lý 5S Uỷ Quyền Chính Thức của Honda Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh là một trong những Đại lý kinh doanh xe Ôtô Honda tại Việt Nam. Góp phần mang sản phẩm Honda đến với quý khách với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

 

tiêu chí hoạt động

Dù là một trong những đại lý mới của Honda Việt Nam, Đại Lý Honda Bình Thuận- Phan Thiết đã đạt tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam  với tiêu chí và sứ mệnh của đại lý là cung cấp các sản phẩm ô tô Honda chính hãng, phụ tùng chính hãng, cùng với các dịch vụ bảo hành sửa chữa và chăm sóc khách hàng cho toàn bộ khu vực miền trung Việt Nam

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Honda Bình Thuận- Phan Thiết sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Honda Bình Thuận – Phan Thiết liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : Techcombank, BIDV, KIENLONGBANK…

Close Menu
0336774524
0336774524